Alexandre Barthet Barth EDT 5ml

Giá: 350,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Tây Ban Nha
Barth là nước hoa đầu tiên của Alexandre Barthet ra mắt thị trường vào năm 2009 thể hiện sự gần gũi của Barthet đến với thời trang. Sắn màu nhẹ nhàng, trẻ trung, sang trọng, thời trang, quyến rũ vô thường là những gì được tập trung cho hương thơm mới này. Chai được thiết kế theo hình dạng kim tự tháp, kính trong suốt và được tô điểm bằng vương miện trái tim. Dải ruy băng hồng ở cổ chai được thêm vào tiến gần đến phong cách sang trọng cho dòng nước hoa đầu tiên của Alexandre Barthet.

Chi tiết sản phẩm

Barth là nước hoa đầu tiên của Alexandre Barthet ra mắt thị trường vào năm 2009 thể hiện sự gần gũi của Barthet đến với thời trang. Sắn màu nhẹ nhàng, trẻ trung, sang trọng, thời trang, quyến rũ vô thường là những gì được tập trung cho hương thơm mới này. Chai được thiết kế theo hình dạng kim tự tháp, kính trong suốt và được tô điểm bằng vương miện trái tim. Dải ruy băng hồng ở cổ chai được thêm vào tiến gần đến phong cách sang trọng cho dòng nước hoa đầu tiên của Alexandre Barthet.

Nước hoa Barth mở ra ngay với lớp hương đầu lấp lánh, trẻ trung đầy vui vẻ và quyến rũ. Nó hút hồn người dùng bởi những nốt hương lan Nam Phi, bưởi và nho đen trong sự ngọt ngào của đào, caremel. Ẩn sâu trong mùi hương ấy là sự gợi cảm của xạ hương, chút lãng mạn của hương hoa mẫu đơn thuần khiết. Nước hoa do nhà sáng chế Michel Almairac sáng tạo.

 

1.Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: nho đen, lan Nam Phi, bưởi;

- Hương giữa: hoa mẫu đơn, hỗ phách, tuyết tùng;

- Hương cuối: xạ hương, đào, caramel.

2.Phong cách: Trẻ trung, quyến rũ, gợi cảm.

3.Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

4.Khung cảnh thích hợp: Dùng vào ban ngày, phù hợp trong công sở.