Chanel Allure Sensuelle 100ml - EDP

Giá: 3,890,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Pháp
Nước hoa Allure Sensuelle là một phiên bản khác của Allure, kết hợp thành công vẻ đẹp kín đáo, tiềm ẩn mà vẫn vô cùng đắm say và quyến rũ. Được miêu tả như hương Phương Đông ngọt ngào, đằm thắm, loại nước hoa này được tạo ra với 6 phong cách đặc trưng: Hương Phương Đông với Vani Pháp và hổ phách - một mùi hương đầy gợi tình

Chi tiết sản phẩm

Chanel Allure Sensuelle

 

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Phương Đông ẩn chứa trong mùi hương nồng nàn. Với Allure Sensuelle, Chanel đã giúp cho sự quyến rũ tiềm ẩn hoà nhịp cùng vẻ đẹp rạng ngời. Được tạo ra bởi Jacques Polge, loại nước hoa này mang đến sức cuốn hút huyền bí với những mùi hương đặc trưng như hổ phách - một mùi hương thảo dược quyến rũ dạng bột mịn, hoà quyện cùng hương thơm của tiêu hồng và hương trầm. Một loại nước hoa huyền bí, đầy gợi tình, được hoá thân trong sự quyến rũ của nữ diễn viên Anna Mouglalis.

 

 

Nước hoa Allure Sensuelle là một phiên bản khác của Allure, kết hợp thành công vẻ đẹp kín đáo, tiềm ẩn mà vẫn vô cùng đắm say và quyến rũ. Được miêu tả như hương Phương Đông ngọt ngào, đằm thắm, loại nước hoa này được tạo ra với 6 phong cách đặc trưng: Hương Phương Đông với Vani Pháp và hổ phách - một mùi hương đầy gợi tình. Tươi trẻ với hương cam. Hương hoa bất tận với hoa hồng, hoa nhài, và hoa diên vĩ. Mùi của hoa quả ngọt ngào. Mùi gỗ đặc trưng với hương căn thảo. Hương nhiệt đới nóng bỏng với tiêu đỏ và hương trầm. Bạn sẽ nhận ra những những đặc trưng riêng biệt làm nên Allure bên dưới lớp vỏ màu hồng đầy gợi cảm.

Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2006.

 

 

1.Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: hoắc hương, cam mandarin, đào, cam Bêgamốt;

- Hương giữa: hoa diên vĩ, hồ tiêu hồng, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa hồng Bulgari;

- Hương cuối: gôm nhựa đắng, hương căn thảo, vani, oải hương, gỗ đàn hương, gia vị.

2.Phong cách: Sang trọng, gợi  cảm, quyến rũ, cá tính.

3.Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

4.Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi lúc chiều tối.