Chanel Chance 50ml (2003) - EDP

Giá: 2,950,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Pháp
nên để dành cho nhau”. Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Chanel Chance trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo pha chút gợi tình và nghịch ngợm. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2003 do Jacques Polge sáng tạo.

Chi tiết sản phẩm

 

Chance, nghĩa là “May mắn”, chính là cuộc sống của bạn. May mắn đến với bạn khi bạn không mong đợi nó xảy ra nhất. Cũng như thế, Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong một hương thơm với sắc vàng óng ánh, bên trong một thiết kế hình tròn, biểu tượng cho vòng tròn may mắn.

Chance, hương thơm mới từ Chanel, là một kết hợp đầy bất ngờ, là sự va chạm của những làn sóng hương hoa tươi mát bất tận, toát lên một vẻ quyến rũ nồng nàn. Chanel Chance mang một tên gọi làm gợi lên một cảm giác thần thoại. Nếu Chanel và Chance mang những nét giống nhau, đó không chỉ là do may mắn, đó còn là vì “chúng được sáng tạo nên để dành cho nhau”.

 

 

Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Chanel Chance trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo pha chút gợi tình và nghịch ngợm. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2003 do Jacques Polge sáng tạo.

Nước hoa Chanel Chance đạt giải nước hoa FiFi cho hạng mục Nước hoa nữ cao cấp và xuất sắc nhất năm 2003.

 

 

 

1. Mùi hương đặc trưng: 

- Hương đầu: dứa, hoa diên vĩ, hoắc hương, tiêu hồng, dạ lan hương;

- Hương giữa: hoa nhài, chanh;

- Hương cuối: xạ hương trắng, hoắc hương, vani, hương căn thảo.

2. Phong cách: Gợi cảm, năng động, cá tính.

3. Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

4. Khung cảnh thích hợp: Dùng vào ban ngày, phù hợp trong công sở.