Chanel Coco Mademoiselle 35ml - EDP

Giá: 2,030,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Pháp
Sau Coco, Coco Mademoiselle là một phiên bản bổ sung cho nét tính cách đầy tương phản của Gabrielle Chanel. Đó là biểu hiện cho nét nữ tính, một hương thơm sinh động, tươi mát và phức cảm dành cho những phụ nữ thanh lịch và quý phái. Coco Mademoiselle, một hương thơm phương Đông hiện đại, tươi mát, gợi cảm và trừu tượng, được tạo nên để đánh thức tinh thần độc lập của Coco Chanel.

Chi tiết sản phẩm

Sau Coco, Coco Mademoiselle là một phiên bản bổ sung cho nét tính cách đầy tương phản của Gabrielle Chanel. Đó là biểu hiện cho nét nữ tính, một hương thơm sinh động, tươi mát và phức cảm dành cho những phụ nữ thanh lịch và quý phái.
Coco Mademoiselle, một hương thơm phương Đông hiện đại, tươi mát, gợi cảm và trừu tượng, được tạo nên để đánh thức tinh thần độc lập của Coco Chanel.

 

 

Jacques Helleur, vị giám đốc đầy sáng tạo của Chanel, đã lựa chọn cho Coco Mademoiselle một thiết kế nhiều góc cạnh đã đi vào huyền thoại. Mạnh mẽ và cá tính, vỏ chai được làm trong suốt để lột tả được sự tinh khiết và tươi trẻ của loại nước hoa này và thích hợp sử dụng cho các mùa trong năm. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2001.

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle đạt giải nước hoa FiFi cho hạng mục Nước hoa nữ cao cấp và xuất sắc nhất năm 2002.

 

 

1. Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: cam, cam mandarin, cam bêgamốt, tinh dầu hoa cam;

- Hương giữa: hoa mimose, hoa nhài, hoa hồng, ngọc lan tây;

- Hương cuối: đậu tonka, hoắc hương, chất hãm hương, hương căn thảo, vani, xạ hương.

 

 

2. Phong cách: Hiện đại, nữ tính, sành điệu, thanh lịch.

3. Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và Mùa Đông.

4. Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.