Chanel Coco Noir 50ml - EDP

Giá: 3,200,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Pháp
Năm 1984, Coco ra đời là sự kết hợp pha trộn của hương gỗ, nhựa cây, hoa, spicy và trái cây. Đến năm 2001, Coco Mademoiselle mang đến luồng gió nhẹ nhàng làm thoát lên hương thơm dạt dào khiến tất cả mọi thứ trở nên giản dị và lại thổi bùng bằng sự kết hợp hương hoa và trái cây. Ra mắt thị trường vào tháng 9/2012, Coco Noir - sản phẩm mới của dòng nước hoa Channel được đóng trong vỏ chai màu đen thể hiện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ và thích phiêu lưu. Rất phù hợp với những bạn nữ quyến rũ, đầy cá tính

Chi tiết sản phẩm

Nét văn hóa CHANEL Coromandel tiếp tục được kế thừa và phát triển bởi hai nhà sáng chế nước hoa Jacques Polge và Christopher Sheldrake trong tác phẩm Coco Noir đen bí ẩn. Coco Noir được tạo ra để hướng về màn đêm Phương Đông đầy tráng lệ, khám phá và quyến rũ vô tận… Đây cũng chính là một phần của lịch sử của CHANEL như Coco và Coco Mademoiselle.

 

 

Năm 1984, Coco ra đời là sự kết hợp pha trộn của hương gỗ, nhựa cây, hoa, spicy và trái cây. Đến năm 2001, Coco Mademoiselle mang đến luồng gió nhẹ nhàng làm thoát lên hương thơm dạt dào khiến tất cả mọi thứ trở nên giản dị và lại thổi bùng bằng sự kết hợp hương hoa và trái cây. Ra mắt thị trường vào tháng 9/2012, Coco Noir - sản phẩm mới của dòng nước hoa Channel được đóng trong vỏ chai màu đen thể hiện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ và thích phiêu lưu. Rất phù hợp với những bạn nữ quyến rũ, đầy cá tính.

 

 

1. Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: hương bưởi, Calabria, cam bergamot;

- Hương giữa: hoa hồng, thủy tiên, lá tăng phong lữ, hoa nhài;

- Hương cuối: đậu Tonka, gỗ đàn hương, vani, hoắc hương, xạ hương trắng và nhũ hương.

2. Phong cách: Tự tin, cá tính, quyến rũ, sang trọng.

3. Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu

4. Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi lúc chiều tối.