Chanel No.19 100ml - EDP

Giá: 3,890,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Pháp
Hương thơm chủ đạo của Chanel No.19 là sự kết hợp độc đáo của hương hoa - hương cỏ cây xanh tươi - hương gỗ hòa quyện lại với nhau. Sản phẩm với một màu xanh tươi mát, mang đến sự thanh khiết, tinh tế, sảng khoái cho phái đẹp. Nước hoa Chanel No.19 ra mắt trong thập niên 80 của thế kỉ XX. Nước hoa Chanel No.19 đạt giải nước hoa FiFi cho hạng mục Nước hoa nữ cao cấp và xuất sắc nhất năm 1973.

Chi tiết sản phẩm

 

 

Nước hoa Chanel No.19 là sản phẩm nước hoa của thương hiệu Chanel nổi tiếng với các sản phẩm dành cho phái đẹp. Tên của nước hoa được đặt theo sinh nhật của Coco Chanel, ngày 19 tháng 8. Nước hoa Chanel No.19 ra mắt vào năm 1970, sinh nhật lần thứ 87 của Chanel, một năm trước khi bà qua đời. Sản phẩm được đảm trách bởi chuyên gia Henri Robert, một trong những chuyên gia hàng đầu của Coco Chanel với hàng trăm sản phẩm đã ra mắt công chúng.

 

 

Hương thơm chủ đạo của Chanel No.19 là sự kết hợp độc đáo của hương hoa - hương cỏ cây xanh tươi - hương gỗ hòa quyện lại với nhau. Sản phẩm với một màu xanh tươi mát, mang đến sự thanh khiết, tinh tế, sảng khoái cho phái đẹp. Nước hoa Chanel No.19 ra mắt trong thập niên 80 của thế kỉ XX.

Nước hoa Chanel No.19 đạt giải nước hoa FiFi cho hạng mục Nước hoa nữ cao cấp và xuất sắc nhất năm 1973.

 

 

1. Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: dầu hoa cam, cam bergamot, hương cỏ cây xanh.

- Hương giữa: hoa diên vĩ, hoa thủy tiên, hoa hồng, hoa lan chuông.

- Hương cuối: cỏ hương lau, gỗ đàn hương, rêu cây sồi, da thuộc.

2. Phong cách: Quý phái, quyến rũ, thanh thoát.

3. Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

4. Khung cảnh thích hợp: Dùng vào ban ngày, phù hợp trong công sở