Dolce & Gabbana The One Rose 30ml -EDP

Giá: 1,870,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Anh
Đây là một mùi hương gắn liền với tính cách, cũng như một người phụ nữ đẹp thì ngoại hình luôn phái song hành với tri thức và tâm hồn với kiều dáng thiết kế bên ngoài sang trọng cùng hương thơm nồng nàn, chất lượng, cao cấp chứa đựng bên trong, D&G mang đến một sự hoàn hảo từ cả hai khía cạnh bên trong lẫn bên ngoài. Một sản phẩm rất nổi tiếng và được yêu thích của thương hiệu D&G. Nước hoa D&G The One ra mắt vào năm 2006.

Chi tiết sản phẩm

Nước hoa D&G The One là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những phụ nữ phi thường, luôn luôn nổi bật ở mọi tình huống, cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Bản thân tên gọi đã nói lên ý nghĩ của dòng sản phẩm The One này.

Đây là một mùi hương gắn liền với tính cách, cũng như một người phụ nữ đẹp thì ngoại hình luôn phái song hành với tri thức và tâm hồn với kiều dáng thiết kế bên ngoài sang trọng cùng hương thơm nồng nàn, chất lượng, cao cấp chứa đựng bên trong, D&G mang đến một sự hoàn hảo từ cả hai khía cạnh bên trong lẫn bên ngoài. Một sản phẩm rất nổi tiếng và được yêu thích của thương hiệu D&G. 

Nước hoa D&G The One ra mắt vào năm 2006.

1. Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: vải thiều, cam mandarin, trái đào, cam bergamot.

- Hương giữa: hoa Lily, quả mận, hoa nhài, hoa lan chuông.

- Hương cuối: hổ phách, xạ hương, vani, cỏ hương lau. 

2.Phong cách: Mạnh mẽ, sang trọng, gợi cảm.

 

 

3.Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu

4. Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.