Gucci Flora Glamorous Magnolia 100ml - EDT

Giá: 2,365,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Pháp
Nó được ví như một bó hoa của những hương thơm. Vì vây, trong bộ sưu tập nước hoa Magnolia Glamorous hướng tới sự nữ tính còn Glorious Mandarin tạo sự hưng phấn tuyệt vời với mùi trái cây lấp lánh" như Giannini phát biểu trên WWD. Abbey Lee Kershaw là nữ đại diện quảng cáo cho bộ sưu tập này.

Chi tiết sản phẩm

 

Theo giám đốc sáng tạo Frida Giannini, uy tín của Gucci càng được tăng lên khi ra mắt các bộ sưu tập nước hoa mới. Tháng 5/2012, cái tên Flora bước vào bộ sưu tập Gucci Garden Collection. Bộ sưu tập bao gồm năm hương thơm quan trọng nhất được Vittorio Accornero thiết kế cho công nương Grace của xứ Monaco. Phiên bản mới này bao gồm: Glorious Mandarin, Gracious Tuberose, Gorgeous Gardenia, Magnolia Glamorous và Generous Violet. 

"Nó được ví như một bó hoa của những hương thơm. Vì vây, trong bộ sưu tập nước hoa Magnolia Glamorous hướng tới sự nữ tính còn Glorious Mandarin tạo sự hưng phấn tuyệt vời với mùi trái cây lấp lánh" như Giannini phát biểu trên WWD. 

 


Trong quá trình chế tác những loại nước hoa này, rất quan trọng để phân biệt chúng với nhau. Với ý tưởng là mỗi nước hoa luôn phải phản ánh một khía cạnh bên trong của một người phụ nữ, vì vậy các loại nước hoa được thiết kế đựng trong chai có hình dạng thuôn dài hình lục giác với nút chai màu trắng. 
Abbey Lee Kershaw là nữ đại diện quảng cáo cho bộ sưu tập này.

 

 

1. Mùi hương thích hợp: 

- Hương đầu: lan Nam phi, cỏ lá, cam quýt;

- Hương giữa: hoa mộc lan, mẫu đơn;

- Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương và socola Mexico.

2. Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quý phái.

3. Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

4. Khung cảnh thích hợp: Dùng vào ban ngày, phù hợp trong công sở.