Gucci Premiere 75ml - EDP

Giá: 3,250,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Pháp
Gucci Première được sáng tạo trên nguồn cảm hứng về vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian của ngôi sao Hollywood - Blake Lively và bộ sưu tập thời trang cao cấp dành cho những nữ diễn viên bước trên thảm đỏ của liên hoan phim Canes 2010. Gucci Première nữ tính, hấp dẫn và quyến rũ dành cho những người phụ nữ thành công, đầy quyền lực. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2012.

Chi tiết sản phẩm

 

Gucci Première được sáng tạo trên nguồn cảm hứng về vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian của ngôi sao Hollywood - Blake Lively và bộ sưu tập thời trang cao cấp dành cho những nữ diễn viên bước trên thảm đỏ của liên hoan phim Canes 2010. Gucci Première nữ tính, hấp dẫn và quyến rũ dành cho những người phụ nữ thành công, đầy quyền lực.

Hương đầu nữ tính và lôi cuốn với mùi hương từ cam bergamot, nho đen; hương giữa quyến rũ, quyền lực và rực rỡ nhưng không kém phần nữ tính, gợi cảm nhờ sự cân bằng hài hòa giữa mùi hương hoa trắng và xạ hương; hương cuối trở nên ấm áp, tinh tế và thư thái nhờ sự cân bằng giữa hoắc hương và hương gỗ.

Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2012.

 

1. Mùi hương đặt trưng:

- Hương đầu: cam bergamot, nho đen;

- Hương giữa: hoa trắng, xạ hương, hoa cam;

- Hương cuối: hương gỗ, hoắc hương, gỗ đàn hương.

 

 

 

2. Phong cách: Nữ tính, hấp dẫn và quyến rũ, sang trọng.

3. Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Xuân.

4. Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.