Mặt nạ ngủ trắng da Eco science white C sleeping pack 100ml

Giá: 386,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Innisfree
Là mặt nạ ngủ dưỡng trắng da của Innisfree chiết xuất từ vitamin C trong quả cam chín và trà xanh, giúp da trở nên mềm mại mịn màng. Nói chung, kem dưỡng là cung cấp dưỡng chất lâu dài, còn mặt nạ thì giúp da đẹp tức thì nhưng ở thời gian ngắn. Vì vậy, các nàng nào cần da sáng đẹp cấp tốc vào buổi sáng thì dùng mặt nạ ngủ.

Chi tiết sản phẩm

Mặt nạ ngủ trắng da Eco science white C sleeping pack 100ml


Là mặt nạ ngủ dưỡng trắng da của Innisfree chiết xuất từ vitamin C trong quả cam chín và trà xanh, giúp da trở nên mềm mại mịn màng. Nói chung, kem dưỡng là cung cấp dưỡng chất lâu dài, còn mặt nạ thì giúp da đẹp tức thì nhưng ở thời gian ngắn. Vì vậy, các nàng nào cần da sáng đẹp cấp tốc vào buổi sáng thì dùng mặt nạ ngủ. 
Nếu như các bộ dưỡng da đem lại hiệu quả lâu dài thì với mask ngủ lại có thể đem lại hiệu quả sau 2-3 lần sử dụng. Do vậy mặt nạ ngủ làm trắng da Eco Science White C Sleeping Pack - Innisfree rất thích hợp với những ai muốn da trắng nhanh hơn 1 chút. Sản phẩm chứa trong tuýp mềm, dễ bóp và dễ điều chỉnh lượng sản phẩm cần dùng.
- Cách dùng: 2 lần / tuần

- Sử dụng ở bước cuối cùng của quá trình dưỡng da ( sữa rửa mặt ---> nước hoa hồng ----> tinh chất dưỡng --> sữa dưỡng), thoa đều 1 lớp sản phẩm lên da mặt (tránh vùng mắt, môi), massage nhẹ nhàng trước khi ngủ, và rửa lại bằng nước sạch vào sáng hôm sau.