PEACH SAKE - Bộ dưỡng đào cho da dầu, lỗ chân lông to

Giá: 980,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Chứa chiết xuất rượu Sake truyền thống từ Nhật Bản, và Vitamin A, C từ quả đào tươi, PEACH SAKE giúp giảm thiểu việc tiết bã nhờn, kiểm soát dầu và làm se khít lỗ chân lông. Sản phẩm luôn được đánh giá 5* và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cho bạn làn da trắng sáng đến bất ngờ!

Chi tiết sản phẩm


PEACH SAKE - Bộ dưỡng đào cho da dầu, lỗ chân lông to
1.Peach Sake Toner - Nước hoa hồng đào
DL:135ml
Giá bán: 250.000 VND

 
Chứa chiết xuất rượu Sake truyền thống từ Nhật Bản, và Vitamin A, C từ quả đào tươi, PEACH SAKE giúp giảm thiểu việc tiết bã nhờn, kiểm soát dầu và làm se khít lỗ chân lông. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

 

Peach sake Toner Sản phẩm có tác dụng kiểm soát bã nhờn và se khít lỗ chân lông.

 

2.Peach sake Emulsion - Sữa dưỡng da Đào
DL:135ml
Giá bán: 250.000 VND

Peach sake Emulsion - Sữa dưỡng da Đào
Chứa chiết xuất rượu Sake truyền thống từ Nhật Bản, và Vitamin A, C từ quả đào tươi, PEACH SAKE giúp giảm thiểu việc tiết bã nhờn, kiểm soát dầu và làm se khít lỗ chân lông. Sản phẩm luôn được đánh giá 5* và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

3.Peach sake Serum - tinh chất dưỡng đào
DL: 45ml
Giá bán: 270.000 VND

Chứa chiết xuất đào và rượu sake giàu vitamin A, C và bột silic đioxyt, tinh chất mềm mịn giúp se khít lỗ chân lông và bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
                             

4.Peach Sake Pore BB Cream SPF20 PA- Kem BB đào
DL: 30ml
Giá bán: 210.000 VND

 
Đây là dòng sản phẩm BB Cream cực kì phù hợp cho những ai có làn da dầu, kiềm dầu hoàn hảo, che phủ tự nhiên mang đến cho làn da một vẻ đẹp nhẹ nhàng. 
 
 
- Sử dụng như kem chống nắng khi đi ra ngoài vào ban ngày.
 
- Sử dụng như kem nền che khuyết điểm để làn da hoàn hảo, sáng mịn và sắc tố da đồng đều hơn, chỉ với một lớp làm thay đổi làn da bạn, phù hợp với đi học, đi chơi nhẹ nhàng
- Sử dụng như kem lót trước khi make up đi chơi hay đi tiệc cho một vẻ đẹp tự nhiên và tươi trẻ.