Set VALENTINO Valentina Assoluto 50ml - EDP

Giá: 2,790,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Tây Ban Nha
Thành phần hương của Valentina Assoluto do chuyên gia Olivier Cresp sáng tạo. Ông phát biểu với tạp chí WWD: "Nước hoa mới này là mùi hương được dùng thiên về đêm và quyến rũ hơn so với phiên bản gốc. Chepre là nhóm hương được chọn vì sức mạnh và sự sang trọng riêng của nó, nguồn hương liệu của hương thơm này được tìm chủ yếu tại Ý".

Chi tiết sản phẩm

Valentino giới thiệu một phiên bản nước hoa mới mang tên Valentina Assoluto sau phiên bản đầu tiên Valentina năm 2011. Nước hoa Valentina Assoluto theo thành phần hương hoa lệch hẳn với phiên bản trước mà thay vào đó là một hương thơm sâu và bí ẩn hơn, thiên về nhóm hương chypre.

Thành phần hương của Valentina Assoluto do chuyên gia Olivier Cresp sáng tạo. Ông phát biểu với tạp chí WWD: "Nước hoa mới này là mùi hương được dùng thiên về đêm và quyến rũ hơn so với phiên bản gốc. Chepre là nhóm hương được chọn vì sức mạnh và sự sang trọng riêng của nó, nguồn hương liệu của hương thơm này được tìm chủ yếu tại Ý".

Nước hoa có thành phần hương đầu là cam bergamot Ý, đào Smeggia từ Silican và nấm cục trắng Alba từ Piedmont. Hương giữa say đắm với hương hoa huệ kết hợp cùng hoa nhài Mediterranean và hương va ni Madagascar mềm mại. Hương cuối là nhóm hương Chypre với tuyết tùng, rêu sồi và hoắc hương.

Chai vẫn giữ nguyên thiết kế dạng tròn với một chút thay đổi nhẹ và thủy tinh màu trắng đục. Người mẫu Freja Beha Erichsen là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới nay.

Valentina Assoluto ra mắt thị trường vào năm 2012.

 

1.Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: cam bergamot, đào, nấm cục;

- Hương giữa: hoa huệ, hòa nhài Ý, va ni;

- Hương cuối: rêu sồi, hoắc hương, tuyết tùng.

2.Phong cách: Sang trọng, bí ẩn và quyến rũ. 

3.Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

4.Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi lúc chiều tối.