Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel 300ml - Gel lô hội

Giá: 140,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: NatureRepublic
Gel dưỡng da đa năng lô hội Soothing & Moisture ALOE VERA 92% GEL Nature Republic có thành phần là 92% lô hội tự nhiên, có tác dụng làm mát da, cung cấp nước cho da. Lô hội còn có tác dụng làm giảm sự lão hóa của da, chất nhầy của gel lô hội cho khả năng thấm ướt, tạo độ ẩm cho da giúp da dễ đàn hồi, giảm bớt nếp nhăn, thu hẹp những mụn cơm và mụn nhỏ khô cứng mọc trên da. Nó có tác dụng làm kín miệng và nhanh chóng làm lành vết thương do bị bỏng, vết phồng rộp, bị thương do côn trùng cắn hoặc m

Chi tiết sản phẩm

 

Gel dưỡng da đa năng lô hội Soothing & Moisture ALOE VERA 92% GEL Nature Republic có thành phần là 92% lô hội tự nhiên, có tác dụng làm mát da, cung cấp nước cho da. Lô hội còn có tác dụng làm giảm sự lão hóa của da, chất nhầy của gel lô hội cho khả năng thấm ướt, tạo độ ẩm cho da giúp da dễ đàn hồi, giảm bớt nếp nhăn, thu hẹp những mụn cơm và mụn nhỏ khô cứng mọc trên da.

moisture aloe


Nó có tác dụng làm kín miệng và nhanh chóng làm lành vết thương do bị bỏng, vết phồng rộp, bị thương do côn trùng cắn hoặc mẩn ngứa.Với dung tích 300ml, gel dưỡng da đa năng lô hội Soothing & Moisture ALOE VERA 92% GEL Nature Republic có tới 8 cách sử dụng:
- Mặt nạ lô hội dùng cho da hỗn hợp và da khô cung cấp nước và độ ẩm cho da: thoa 1 lớp dày lên da, để 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.
- Dùng như nước hoa hồng dạ gel, lớp trang điểm cơ bản giúp se khít lỗ chân lông.
- Dùng như gel cạo râu chống bị trầy da.
- Gel dưỡng tóc vào mùa hè giúp tránh việc sấy tốc làm mất nước (nên bôi phía đuôi tóc để tránh bết tóc).
- Thư giãn mắt: làm ướt hai miếng bông y tế hoặc tẩy trang, thấm gel và đắp lên mắt (chú ý: tránh để dây vào mắt).
- Sử dụng như kem dưỡng móng: tạo độ ẩm cho móng và độ bám màu.
- Bôi như bodylotion cung cấp nước, tránh cho da bị mất nước khi dùng điều hòa nhiều.
- Làm dịu làn da bị sạm, cháy sau khi đi nắng hoặc tắm biển

                                                 Moisture

Moisture