Super Aqua Max Moisture Watery Cream - Kem dưỡng ẩm da khô Aqua super

Giá: 260,000 VND
Bảo hành:
Hãng sản xuất: NatureRepublic
Thời tiết làm cho da thường bị mất nước gây khô và sạm da, đặc biệt là với những bạn da khô. Kem dưỡng ẩm Super aqua max moisture watery cream cung cấp độ ẩm cho da, tránh tình trạng mất nước của da đồng thời làm da mịn màng, tươi trẻ. Sản phẩm có công thức kem dưỡng ẩm bắt nguồn từ nước Sapporo ở Nhật. Sản phẩm có 3 tính năng: giữ ẩm cho da, chống dị ứng và chống lão hóa, thẩm thấu nhanh.

Chi tiết sản phẩm

 

Super Aqua Max Moisture Watery Cream - Kem dưỡng ẩm da khô Aqua super

super aqua


+ Mô tà: Thời tiết làm cho da thường bị mất nước gây khô và sạm da, đặc biệt là với những bạn da khô. Kem dưỡng ẩm Super aqua max moisture watery cream cung cấp độ ẩm cho da, tránh tình trạng mất nước của da đồng thời làm da mịn màng, tươi trẻ.
Sản phẩm có công thức kem dưỡng ẩm bắt nguồn từ nước Sapporo ở Nhật.
Sản phẩm có 3 tính năng: giữ ẩm cho da, chống dị ứng và chống lão hóa, thẩm thấu nhanh.
Các thành phần chủ yếu chiết xuất từ nước tự nhiên ở vùng núi tuyết ngàn năm tại Nhật Bản, và chiết xuất từ rong biển.
Dòng sản phẩm cải thiện tính năng cho 3 loại da như sau:
Da dầu: dưỡng ẩm cho da, giúp da có cảm giác tươi mát, kem cấp nước cho da mà không có cảm giác rít hay dính, được chiết xuất từ hơn 30 loại thực vật đại dương, thẩm thấu nhanh.
Da khô: giống như dùng mặt nạ giữ ẩm trong thời gian 24 giờ một ngày, được chiết xuất từ hơn 30 loại thực vật đại dương, thẩm thấu nhanh.
Da thường và da hỗn hợp: Cảm giác tươi mát cho vùng chữ T, giữ ẩm cho vùng chữ U, kem dưỡng ẩm thông minh cho từng vùng da khác nhau, tạo một lớp màng mỏng trên da mặt giúp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài.
+ Dung tích: 80 ml

                         super aqua

                          super aqua