Xóa mờ nốt ruồi, tàn nhang bằng mật ong

Thứ năm, ngày 16 tháng 10 năm 2014

Xóa mờ nốt ruồi, tàn nhang bằng mật ong - Phương pháp làm đẹp độc đáo (my pham han quoc)

Nốt ruồi, tàn nhang xuất hiện không đúng vị trí ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn.

Nốt ruồi khi mọc đúng chỗ sẽ mang lại vẻ đẹp duyên dáng cho chị em. Nhưng nếu nốt ruồi xuất hiện ở những nơi không mong muốn thì lại gây không ít những phiền hà. Vì vậy, nhiều chị em đã phải nhờ đến các chuyên gia. Đi tẩy bỏ nốt ruồi bằng thuốc thậm chí phải đốt laser gây đau và nguy cơ để lại sẹo rất cao.

Mật ong (my pham han quoc) ngoài tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể còn có tác dụng làm đẹp, giúp chị em loại bỏ những vùng da tàn nhang, đậm màu.

Một cách an toàn để loại bỏ nốt ruồi mà không lo để lại những vết sẹo là bạn thực hiện sử dụng mật ong hàng ngày.

Mật ong là một dược liệu quý được chị em phụ nữ biết đến trong các phương pháp làm đẹp hiệu quả. Trong mật ong có thành phần enzyme có thể làm mờ và loại bỏ những hắc tố của làn da.

Sử dụng mật ong để loại bỏ những nốt ruồi là cách vô cùng đơn giản và dễ làm. Trước hết, bạn cần làm sạch loại bỏ hết những lớp bụi và vi khuẩn bám trên bề mặt làn da của bạn (sử dụng bộ sữa rửa mặt của my pham han quoc). Sau đó, bạn có thể chọn một trong hai cách sau để tẩy bỏ nốt ruồi:

* Cách 1: Sử dụng một miếng bông gạc hoặc đầu ngón tay sạch nhúng vào mật ong và xoa nhẹ lên vết nốt ruồi, tàn nhang. Dùng băng để giữ cho mật ong bám sâu vào nốt ruồi.

Bạn thực hiện cách làm này với 2 lần trong ngày, sau một thời gian nốt ruồi, tàn nhang sẽ mờ dần và mất, trả lại vẻ sáng mịn cho làn da.

* Cách 2: Bạn có thể thực hiện theo cách này nếu như sử dụng cách 1 mà kết quả chưa được như ý muốn.

Trộn một thìa mật ong với vài giọt hạt lanh hoặc dầu thầu dầu thành một dưỡng chất. Sau đó, bạn bôi chúng lên khu vực nối ruồi và băng lại.

Bạn có thể tăng hiệu quả sử dụng mật ong khi kết hợp với dầu hạt lanh (tham khảo my pham han quoc)

Lưu ý: Xóa mờ nốt ruồi, tàn nhang bằng mật ong không thể mong muốn có hiệu quả ngay được mà cần phải kiên trì làm trong một thời gian. Nếu nhận thấy da có xuất hiện bị dị ứng hay có sự thay đổi xấu về tình trạng của da nên dừng sử dụng. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ.